Tiềm Năng Về Patin

Tiềm Năng Về Patin

Nhắc đến patin chắc không còn xa lạ với chúng ta như thời gian trước nữa. Hiện nay, môn thể thao này vừa là niềm đam mê cũng vừa là nguồn lực kinh tế đang được khai thác.
Trước hết, người ta đến với patin vì sự thích thú hiếu kì trước loại hình thê thao đặc biệt. Những lần tập luyện dần dần làm nên niềm đam mê để rồi từ đó là cơ sở để người chơi đưa patin đến với những tầm cao mới! Patin là môn thể thao cá nhân, nhưng một điều thú vị là những người chơi patin lập nên những group với lối sinh hoạt cộng đồng, tập thể. Những group như vậy trước tiên là để trao đổi để cùng nhau nâng cao trình độ, cùng nhau củng cố niềm đam mê patin. Sau này, group lớn mạnh, dần được mến mộ nhiều, những bạn trẻ mới vào với đam mê tìm đến học tập! Từ đó, dạy patin trở thành 1 nghề đem lại thu nhập cho dân slider chuyên nghiệp! Dạy chơi patin, truyền đạt những kinh nghiệm và những phẩm chất cần có để thành công khi tập luyện patin. Những phẩm chất như kiên trì, dũng cảm, đoàn kết rèn luyện trong khi chơi tập cùng nhau lại chính là những giá trị cần có trong phẩm chất con người. Nhờ vậy, thể chất, tinh thần, tâm hồn con người ngày càng được bồi đắp theo hướng tích cực! Cũng từ đó, sự thu hút ngày càng dâng cao, nhu cầu người chơi ngày càng lớn, nội bộ cộng đồng slider càng đòi hỏi phải có những  đáp ứng đầy đủ hơn nữa. Nhờ vậy, hàng loạt những hoạt động cung cấp, sửa chữa giày và phụ kiện patin được ra đời và phát triển từ đó.

tiem nang ve patin
Với nhu cầu trước tiên về giày và phụ kiện, các cửa hàng patin mọc lên hàng loạt, cung cấp sỉ và lẻ thậm chí phân phối đi các tỉnh xa. Những chủ cửa hàng đa số là dân chơi patin lâu dài nên nắm được thị hiếu cũng như xu hướng, yêu cầu, tiêu chuẩn sao cho phù hợp với người chơi. Kèm với đó là dịch vụ sửa giày, hướng dẫn tìm hiểu chơi, tư vấn mua giày cũng được chú ý nhằm tăng lên chất lượng dịch vụ của cửa hàng. Những chiến lược về quảng cáo cũng được chú trọng, những đợt khuyết mãi, giảm giá và quà tặng cũng được bố trí phù hợp trong suốt quá trình hoạt động. Không những vậy, với những lợi thế của từng shop tạo nên tính cạnh tranh đa dạng và người dùng dễ dàng tiếp cận nhất. Các chủ shop, chủ xưởng cũng thi nhau tìm nguồn hàng chất lượng, vừa túi tiền, lại đa dạng để làm nên một thị trường patin nhộn nhịp như hiện nay. Các nguồn sỉ từ nội thành, kết hợp với trung tâm sân trượt dần lan rộng ngoại thành, đi tỉnh giúp mở rộng sự phát triển của trò chơi này.
Bên cạnh đầu tư vào kinh doanh các loại hàng hóa về giày, một số cá nhân hoặc tập thể có điều kiện về mặt bằng có thể phát triển về mảng sân trượt cũng tiềm năng không kém! Tại đây, nhiều người chơi sẽ tập trung về để có điều kiện tập luyện tốt nhất. Nhìn chung, các sân trượt trên thị trường sẽ có đặc điểm chung về tiêu chí kĩ thuật, một số dịch vụ cơ bản như dạy, nước uống,… Vì vậy, sự cạnh tranh ở đây sẽ chủ yếu nằm ở tác phong làm việc chuyên nghiệp của nhân viên sân, giá cả, dịch vụ phục vụ khách hàng, ưu đãi, hoặc nằm ở chính chất lượng sân trong suốt quá trình sử dụng!
Song song với sự phát triển đồng loạt đó, kết hợp với xu hướng ngày càng khó tính của các khách hàng và tính chất bận rộn của một số người không thể trực tiếp đi mua, một số bạn có số vốn ít, muốn kiếm them thu nhập có thể bán hàng qua mạng. Sự liên kết với một số shop lớn, có uy tín, cộng với công tác quảng cáo tốt có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập đơn giản.Thời gian linh hoạt, có thể làm chính hoặc làm them, chi phí thuê mặt bằng, nhân viên, đều không có sẽ là lợi thế cho mảng kinh doanh online. Một lợi thế nữa, Patin rất linh hoạt, là loại hàng không bao giờ sợ hết hàng hay lỗi thời, người ta đến với loại giày đó, thương hiệu đó vì quen cách đi, thích kiểu dáng hoặc thích cái chất làm ra sản phẩm của nhà sản xuất nên người nhập hàng không sợ hư hao trong quá trình lưu giữ.
Các loại giày, các phụ kiện cũng như các loại hình khác của patin cũng có một điều đặc biệt đó là có thể sang nhượng lại hàng cũ. Chỉ cần không hư hỏng nhiều, giá cả phải chăng thì không sợ không có người đón về. Nhu cầu giày cũ sang nhượng không hề kém chút nào. Những bạn chưa có điều kiện đầu tư, những bạn muốn đổi phong cách đổi giày mới đều rất đông về số lượng! Mặt khác, với những mặt hàng khác có thể lo sợ về chất lượng của hàng sang nhượng nhưng với giày patin thì bạn yên tâm! Những đôi giày còn sử dụng có thể sang nhượng được đều là những đôi giày do thương hiệu uy tín sản xuất, chất lượng chuẩn. Những bạn có giày cũ cũng không lo bị phung phí đôi giày còn tốt, các chủ shop chủ sân cũng có thể là những mối tiềm năng của bạn. Vì vậy, thị trường trao đổi giày và phụ kiện patin cũ cũng rất phát triển.
Trước sự phát triển không ngừng như vậy, hội những người chơi patin chuyên nghiệp còn có những cuộc thi, những giải thưởng danh giá cho những đam mê. Trải qua những ngày tập luyện, những thời gian lao động kiếm sống, cộng đồng slider cháy hết mình trong những ngày giải và kết quả ra sao thì cũng thỏa mãn được niềm vui chân chính ấy!
Thật sự rất khó có môn thể thao nào bổ ích và mang lại nhiều hiệu quả kinh tế như patin. Bạn có đam mê, có điều kiện tiếp cận và muốn đi lên bằng chính mình, hãy liên hệ với những nhà cung cấp uy tín nhất, chất lượng nhất, cả 2 sẽ cùng nhau hợp tác và phát triển trên con đường này.