Trong những năm gần đây bộ môn thể thao trượt patin luồn được giới trẻ quan tâm và yêu thích. Không những các bạn thanh thiếu niên mà những bạn nhỏ cũng rất đam mê bộ môn này. Và cũng để chiều lòng các bạn nhỏ những ông bố bà mẹ đã không tiếc bỏ ra một khoảng tiền để giúp các bé có một đôi giày trượt patin như ý. Nhưng bạn đã biết những địa chỉ đáng tin cậy để mua giày trượt chưa nhỉ. Shop giày teen kiyomi sẽ gợi ý cho bạn một số địa điểm bán giày trượt patin giá rẻ cho trẻ em tại thành phố hồ chí minh nhé.

Giầy trượt Patin  Fisher Price V4599 5

1.Chọn những của hàng có bán kèm theo phụ kiện.

Như chúng ta đã biết tuy bộ môn trượt patin  là một môn thể thao đường phố, với nhiều động tác trượt, nhảy đẹp mắt giúp người chơi trở nên nhanh nhẹn, dẻo dai và tự tin, phù hợp với mọi lứa tuổi và phổ biến trên khắp thế giới. Nhưng tong quá trình tập luyện và biểu diễn cũng rất dễ gặp những chấn thương nếu thực hiện sai kỹ thuật cho nên ngoài một đôi giày chắc chắn thì việc mua nón và đồ bảo hộ cho bé rất cần thiết.

nhung-dia-diem-ban-giay-truot-patin-gia-re-cho-tre-em-tai-thanh-pho-ho-chi-minh4

Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số hãng giày trượt nổi tiếng: hãng Giày patin Seba, Giày patin Flying Eagle, Giày Patin Trẻ em Topbest, Giày Patin Trẻ em TIAN… yên tâm về chất lượng giá cả phải chăng vừa túi tiền.

2. Những nơi bán giày trượt giá hợp lí.

Các bạn có thể đến những trung tâm thương mại lớn để mua các sản phẩm giày patin như Paskson, Vincom…đều có những đôi giày khá hợp lí về giá cũng như chất lương.

nhung-dia-diem-ban-giay-truot-patin-gia-re-cho-tre-em-tai-thanh-pho-ho-chi-minh3

Nếu các bạn có muốn mua ở cửa hàng hoặc online cũng không sao nhưng nên tìm hiểu kĩ, đi thử trước khi mua nhé. Ngoài ra nếu có điều kiện hơn một chút bạn có thể vào các cửa hàng thể thao nổi tiếng để chọn cho mình một đôi giày chất lượng nhất.

3. Chọn giày cho người mới bắt đầu.

Đối với những bạn nhỏ mới bắt đầu lúc đầu khi thấy người ta lượn vòng vòng bạn sẽ rất thích, rất muốn vfa nằng nặc đồi ba mẹ cho đi trượt nhưng đến thực tế thì lại lại không trượt được như vậy và liên tục té khiến các bạn rất dễ nản và bỏ đi nhanh chóng.

nhung-dia-diem-ban-giay-truot-patin-gia-re-cho-tre-em-tai-thanh-pho-ho-chi-minh1

Nên lời khuyên tốt nhất là nên mua các dòng giày patin như Flying Eagle X1, X2, LaBeDa V1 với giá cả phù hợp Chỉ tầm từ 1tr đến 1tr4, chất lượng và hình thức tương đối tốt, Riêng giày trượt patin X2 có hình thức khá đẹp, bắt mắt và có 2 màu cho các bạn lựa chọn Xanh – Đen và Trắng – Đen, giá chỉ 1tr150 hoặc những dòng giày patin như Cougar trở lên đến các dòng của Flying Eagle thực sự là lựa chọn hợp lý nhất cho ai mới học trượt Patin.

Không nên mua giày trượt patin dỏm.

Đặc biệt không nên mua những đôi giày giá rẻ tầm 400k-500k chất lượng rất kém, thiết kế boot không chắc chắn rất dễ gây trẹo chân cho trẻ em, hơn nữa với những đứa trẻ giữ giày không tốt thì giày patin rất nhanh bị hỏng và lại phải phí tiền mua giày patin khác.

Hoặc có điều kiện hơn bạn có thể chọn các dòng giày patin như cougar có giá tiền khá cao, Flying Eagle V1,S1,S2 nhưng so với chất lượng đảm bảo ngay cả cho những trẻ trượt không biết giữ gìn giày trượt patin. Đặc biệt đối với những bé chân to hoặc hơi mập thì đã có đôi Flying Eagle S3 có cỡ dàn trải từ 38 đến 42, thiết kế bắt mắt, chắc chắn với nhiều màu sắc hấp dẫn.