Mua Giày Patin Giá Rẻ

3E6A8287

Mua giày Patin giá rẻ và cách chọn

Cách chọn giầy trượt patin ưng ý với nhu cầu và chi phí hợp lý nhất. Kinh nghiệm lựa chọn để có được đôi giầy trượt patin phù hợp, hướng dẫn chọn giầy patin

mua giay patin

cách chọn giày patin giá rẻ

Trong phạm vi hiểu biết về giầy trượt patin chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm về cách lựa chọn thế nào? làm thế nào để chọn được đôigiầy trượt patin ưng ý nhất?
mua giay patin gia re

Tư vấn cách lựa chọn để có được đôi giầy trượt patin tốt và ưng ý nhất 

Để mua được một đôi giày patin ưng ý

Ngày nay trượt patin đã trở nên khá phổ biến ở nhiều nước trên thế giới, ở Việt Nam những năm gần đây cùng với ván trượt, trượt băng thì trượt patin đã không còn quá xa lạ đối với giới trẻ chúng ta. Qua nhiều năm tìm hiểu, cung cấp các sản phẩm giày trượt patin chính hãng và tiếp thu sự phản hồi từ phía các khách hàng chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm thực tế cho các bạn khi mua giầy patin như sau1. Dĩ nhiên là phải chuẩn bị 1 khoản tiền đủ để có được đôi giầy mình ưng ý.

2. Tìm hiểu và tìm kiếm 1 cửa hàng, đại lý chuyên cung cấp sản phẩm giầy trượt patin chính hãng qua mạng tìm kiếm để tham khảo kinh nghiệm từ những người đi trước đã chia sẻ.

3. Đến tận nơi hoặc thông qua bộ phận hỗ trợ trực tuyến của các nhà cung cấp này để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất về sản phẩm của họ.

4. Khi chọn giầy chỉ nên chọn những đôi mang vào vừa chân hay hơi chật 1 tí thôi vì sau một thời gian sử dụng lót giầy sẽ banh ra phần nào và đôi giày sẽ rộng thêm. Tuy nhiên, chúng ta không chọn những đôi ngón chân chạm mũi giày(sẽ gây đau và xưng chân khi mang giầy kích mũi). Vì sao lại phải chọn như thế ? Câu trả lời là vì sau 1 khoảng thời gian mang đi chinh chiến đôi giầy đó sẽ có độ giãn của nó và khi đó nó sẽ trở nên vừa khít hẳn với đôi chân của bạn ^^… thế là thích nhé !!!. Ngược lại nếu chọn hơi rộng hoặc quá rộng thì sau khi giãn ra đôi giầy sẽ không còn vừa chân bạn nữa, trượt rất khó chịu, lỏng lỏng và dễ bị té, trật chân, bong gân, phòng chân…eo ôi nhiều thứ khác nữa kể ra sợ các bạn sợ không còn đam mê trượt patin nữa ^^…

5. Trước khi quyết định mua hàng ở đâu bạn nên hỏi kỹ về chính sách đổi trả hàng và bảo hành ở cửa hàng đó. Bạn cũng nên nhờ họ tư vấn cách vệ sinh và bảo dưỡng đôi giầy thân yêu của mình(điều này rất quan trong đó nhé :D)

Khi mới bắt đầu trượt patin các bạn không nên mua những đôi quá đắt tiền mà chỉ nên mua những đôi nào giá cả vừa phải để tập luyện vừa tiết kiệm được chi phí mà lại trong quá trình tập có hỏng thì cũng đỡ tiếc hơn (dĩ nhiên nếu bạn đã biết trượt patin hay bạn có điều kiện thì bạn có thể thoải mái chọn đôi giầy trượt patin nào mà bạn thích).

Mình xin được phép đề xuất vài đôi giầy phù hợp cho các bạn mới bắt đầu hay đam mê môn thể thao này mà chi phí còn hạn hẹp:
Giầy trượt patin Flying Eagle X1+
Giầy trượt patin Flying Eagle X2+
Giầy trượt patin Flying Eagle S1,S2,S3(dành riêng cho trẻ em)
Giầy trượt patin Cougar (dành riêng cho trẻ em)
Giầy trượt patin Seba FRM
Giầy trượt patin Labeda V1
Hiện nay trên thị trường giá các sản phẩm này chỉ tầm 1.200.000 VNĐ trở lại.

Tại Việt Nam giầy trượt patin phổ biến có các dòng sau:
– Flying Eagle là dòng giầy trượt có giá thành tương đối hợp lý và độ bền cao. Hầu hết giày patin dòng Flying Eagle có thể chơi được các thể loại inline skate như SLALOM, SLIDE,DOWNHILL, SPEED, FIGURE v.v… do cấu trúc thiết kế dạng bánh chuối. Trong đó phổ biến và dễ tìm nhất làGiầy trượt patin Flying Eagle X2+ giá chỉ tầm 1.100.000 trở lại.
– Labeda là dòng giầy trượt mạnh mẽ với giá thành vừa phải tuy nhiên những thiết kế của Labeda khá hầm hố và bụi bặm nên thường chỉ phù hợp với những bạn có cá tính mạnh mẽ
– Cougar là dòng giầy dành riêng cho trẻ em có giá thành vừa phải nhất phải nhất ( dưới 700.000 đ đến 900.000 đ )
– Seba có thể xem Giầy trượt patin Seba là dòng giầy trượt giành cho dân chuyên nghiệp, thiết kế cũng như chất lượng giúp chúng ta có thể thực hiện được các kỹ thuật cao một cách dễ dàng hơn. Chi phí dòng này thường cao nhưng thật xứng đáng với những gì mà bạn sẽ cảm nhận khi sở hữu nó.
Tham khảo tính năng và chi tiết về các sản phẩm Giầy trượt Seba.

Qua những thông tin này chúng tôi mong bạn sẽ có thêm chút kinh nghiệm để có thể tự mình chọn mua một đôi giầy trượt patin, chúc các bạn thỏa mãn được niềm đam mê của mình nhé !!!