Kinh Nghiệm Chon Giày Patin Cho Bé

3E6A8287

KINH NGHIỆM HAY CHỌN MUA GIẦY TRƯỢT PATIN CHO BÉ

Sau đây patin2 sẽ chỉ cho bạn các chọn 1 đôi giày patin giá rẻ chất lượng tốt

Trượt Patin là môn thế thao mang lại nhiều lợi ích và được nhiều người yêu thích. Hãy tham khảo kinh nghiệm chọn mua giày trượt patin cho bé vui chơi an toàn, bổ ích dưới đây: Để tăng cường hoạt động rèn luyện sức khỏe, giảm béo cải thiện vóc dáng cho cả trẻ nhỏ và cả người lớn nhiều người đã chọn môn thể thao trượt patin. Đồng thời, giúp người chơi linh hoạt, tự tin và năng động, cải thiện các mối quan hệ xã hội. Xem thêm: Kinh nghiệm hay chọn mua quần áo cho bé từ dưới 1 tuổi Tuy nhiên, để có thể giúp các bé bắt đầu với môn trượt patin này thì bố mẹ nên lựa chọn cho bé một đôi giầy trượt tốt, đảm bảo chất lượng, an toàn cho bé. Hãy tham khảo một số kinh nghiệm chọn mua giày trượt patin cho bé sau đây nhé:

mua giay patin
Mua giày patin giá rẻ

Chọn giày patin nhẹ, vừa chân, có thể chỉnh size

Nên chọn cho bé những đôi giầy có trọng lượng nhẹ, đi vừa chân, không nên đi giầy quá chật hoặc lỏng khi sẽ khiến bé khó điều khiển giầy trượt và di chuyển dễ dàng, thậm chí có thể gây trấn thương. Tốt nhất, các mẹ nên chọn giầy patin trẻ em có thể chỉnh size lớn bé tùy ý để bé đi vừa chân và sử dụng được lâu dài.
Thân giày patin và cổ giầy cấu tạo chắc chắn

mua giay patin o ha noi
mua giày patin ở hà nội

Frame (càng) chứa bánh xe chất liệu tốt

Một đôi giầy có chất liệu tốt không chỉ ở thân giầy, cổ giầy mà quan trọng là ở phần Frame của giầy. Bởi sự hoạt động của giầy trượt chính là nhờ hệ thống bánh xe. Hệ thống bánh xe chắc chắn và bên vững khi frame chứa bánh xe chất liệu tốt như làm bằng hợp kim.

Với những đôi giấy có bánh xe di chuyển nhẹ nhàng, chắc chắn thì sẽ rất lâu hỏng, giúp các bé dễ dàng trượt, và bắt đầu từ những động tác cơ bản đến động tác kỹ thuật nâng cao.

Lớp đệm bên trong dày và êm ái:

Ở mỗi đôi giầy trượt đều phải có lớp đệm bên trong, đảm cho bàn chân nhạy cảm và đang phát triển của trẻ ít bị tác động bởi những va đập hay chấn động bên ngoài. Với một lớp đệm dày, bọt biển êm ái giúp cho chân không bị chạm vào những phần cứng của giày gây chày xước và có thể thoát nhiệt tốt.

mua giay patin giá rẻ

                                  mua giày patin giá rẻ ở hà nội

Lưu ý: khi chuẩn bị cho bé giầy trượt patin và cho bé bắt đầu tập trượt patin thì bạn nên trang bị thiết bị bảo hộ đầy đủ cho bé gồm: mũ bảo hiểm, bảo vệ bàn tay, khủy tay, đầu gối là những thứ cần thiết khi trẻ bắt đầu tập.
Có như vậy, khi bắt đầu tập, trẻ hay bị ngã và những bộ bảo vệ cho trẻ sẽ chính là cứu cánh, hạn chế tối đa những rủi ro trong quá trình tập luyện môn thể thao này.
Bên cạnh đó, bạn nên cho bé tham gia một khóa học trượt patin cơ bản và chọn địa điểm tập luyện hợp lý, để bé giúp bé vui chơi bổ ích, an toàn.