Cách Chọn Giày Patin Giá Rẻ

Giày Patin FLYING F3s Màu Đỏ
Nên mua loại giày trượt patin nào tốt?  là câu hỏi và băn khoăn của nhiều người khi muốn tham gia vào môn thể thao này. Trượt patin hay môn thể thao nào cũng vậy, khi chọn lựa sản phẩm để đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng thì việc chọn lựa sản phẩm chất lượng tốt là yếu tố quan trọng giúp chúng ta thỏa  mãn về sản phẩm. Dưới đây là cách chọn giày patin chất lượng, bạn hãy tham khảo nhé

SIZE PHÙ HỢP:

mua giày patin giá rẻ

                      KÍCH CỠ GIÀY PATIN TRẺ EM, NGƯỜI LỚN

NÊN MUA LOẠI GIÀY TRƯỢT PATIN NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT ?

giày patin giá rẻ

                         Một số mẫu giày Patin giá rẻ

 

Để tham gia môn thể thao trượt patin đạt hiệu quả tối đa thì việc chọn lựa và   mua một đôi giày patin tốt là điều vô cùng cần thiết. giày tốt sẽ giúp chúng ta dễ dàng sử dụng, tuổi thọ cao cũng như hỗ trợ tối đa cho bàn chân và cổ chân trong quá trình sử dụng.

Làm sao chọn được giày tốt khi người mua lẫn người bán thiếu kiến thức

Đã gặp gỡ, tư vấn và cung cấp  giày patin cho rất nhiều người khi muốn chọn  mua patin giá rẻ . Điều mà chúng tôi thấy rằng, phần đa, các bạn mới tới với môn này chưa nắm bắt được các tiêu chí để chọn được một đôi giày patin chất lượng tốt. Chính vì thế, mà việc rất nhiều người chọn mua phải những sản phẩm kém chất lượng là không hề ít.

Ngày nay, có quá nhiều nhà cung cấp với muôn vàn các loại sản phẩm khác nhau, người tiêu dùng biết phải làm sao để chọn lựa. Cộng thêm việc bán tràn lan trên thị trường bởi những nhà cung cấp không chuyên, chạy đua theo lợi nhuận, độ hiểu biết về môn thể thao này kém nên khi các bạn chọn mua thì không được tư vấn cũng như hướng dẫn cụ thể về những điều cần biết để bạn có thể chọn mua được một đôi giày tốt.

Vậy, như thế nào thì được gọi là một đôi giày trượt patin  giá rẻ mà lại tốt

Khi chọn giày, các bạn chú ý tới những đặc điểm và các bộ phận sau: Thân giày, boot (lót trong), Frame (càng), bánh xe, vòng bi,  khóa.

Về điều này, chúng tôi đưa ra các tiêu chí của các bộ phận như sau giúp bạn chọn được một đôi giày trượt Patin giá rẻ mà lại tốt

giay patin giá rẻ

Mua giày patin giá rẻ

  1. Thân giày

Nên chọn loại được đúc bằng nhựa tổng hợp (thường là Plastic), dày, cầm vào cảm giác chắc chắn. Đây là bộ phận rất quan trọng, nó chịu lực, chống va đập và chịu được trọng lượng lớn trong quá trình sử dụng

  1. Boot (lót trong)

Nên chọn loại dày và êm (thường sản xuất bằng vải sợi tổng hợp Polyester). Đây là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với bàn chân của chúng ta nên phải đảm bảo được  độ thông thoáng, ôm theo sóng bàn chân để có cảm giác ôm chân, không gây khó chịu khi sử dụng.

  1. Frame (càng)

Frame (càng)  là bộ phận rất quan trọng, chứa bánh xe, không có nó, thì không thể cho hàng bánh lăn vào được. Nên chọn loại được làm bằng hợp kim dày và chắc chắn, không nên mua loại frame làm bằng nhựa.

  1. bánh xe

Nên chọn loại bánh cao su, để đạt được tính ổn định, bám đường, cũng như độ đàn hồi tốt khi lăn

  1. vòng bi

Nên chọn loại vòng bi có thể tháo rời, có tốc độ quay tốt, có lớp chống bụi dễ dàng sử chưa và thay thế được. Trong đó có loại vòng bi chống bụi Flying Eagle

  1. khóa giày

Nên chọn loại dễ dàng sử dụng, thiết kế tinh tế và chắc chắn. Dán hay bán tự động không quan trọng, quan trọng là chúng ta nhìn thấy các điểm lắp ráp cũng như chi tiết kết nối khóa với thân giày chắc chắn

  1. Dễ dàng tháo lắp

Nên chọn những đôi giày patin dễ dàng tháo lắp, thay thế cũng như sửa chữa các bộ phận trên

Dựa vào những tiêu chí đó đã giúp tôi chọn được một đôi giày patin giá rẻ tốt hay chưa?

Những tiêu chí trên đã có thể giúp cho các bạn chọn được một đôi giày trượt patin tốt rồi.

Nhưng còn một vấn đề nhỏ nữa và cũng rất quan trọng mà chúng ta không nên bỏ qua, đó là kích thước (size) khi lựa chọn giày. Nhiều người cứ ham chọn đôi giày rộng để phòng chân to lên, hay giày chọn rộng để đi thoải mái hơn. Các bạn nên nhớ, chúng ta vận động môn này chủ yếu dựa vào đôi giày, nếu như chọn rộng quá hay đi bị lỏng khiến lẳng chân và không an toàn trong quá trình sử dụng. Khi xỏ chân vào giày, chúng ta nên quan tâm tới chiều dài bàn chân hơn là chiều ngang, khi thấy mũi bàn chân vừa chạm tới, tuy có cảm giác hơi kích nhưng sau mấy hôm chúng ta sử dụng, boot giày sẽ dãn ra và vừa vặn. Về điều này, các bạn nên chú ý kỹ.

Để chọn được đôi giày trượt patin tốt thì việc chọn mua ở một nhà cung cấp tốt, đủ uy tín cũng như có kiến thức chuyên môn sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tránh những trường hợp “tiền mất tật mang” không đáng có.

Hi vọng với chia sẻ và những kiến thức trên sẽ giúp các bạn giải đáp được câu hỏi nên mua loại giày trượt patin như thế nào là tốt mà các bạn đang băn khoăn.