Hướng dẫn trượt patin của hãng cuoger

hướng dẫn trượt patin2

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GIÀY PATIN COUGAR Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã chọn lựa thương hiệu giày trượt patin COUGAR. Thương hiệu COUGAR với 20 năm trong ngành đã tự thiết kế, khai thác phát triển và tiêu thụ sản phẩm giày trượt Patin của mình nhằm mục tiêu đưa sản phẩm của minh đến với khắp các khu vực trong nước và quốc tế. COUGAR luôn đặt khách hàng vào vị trí đầu tiên, luôn dựa trên tinh thần không ngừng sáng tạo cả về kĩ thuật và hình thức để mang lại cho khách hàng những sản phẩm giày trượt Patin thoải mái và phù hợp nhất. Chúc quý khách hàng có một trải nghiệm mua sắm thú vị.

1. Lời khuyên Trước khi học trượt Patin, đầu tiên chúng ta cần chọn một đôi giày Patin phù hợp với bản thân. Khi mua giày cần chú ý kích thước của giày, khi đi giày cần phải cảm nhận được chân vừa khít với giày, không bị dao động nhưng cũng không được đi giày quá chặt, nếu giày chặt sẽ ảnh hưởng đến tuần hoàn máu của chân khiến chân có cảm giác đau nhức và nhanh chóng mỏi chân cũng dễ dàng gây ra vết xước cho chân.

2. Cảnh báo. Phải đặt an toàn lên hàng đầu, trước khi trượt Patin cần chú ý một số việc sau:

——Trước khi luyện trượt Patin cần phải sẵn sàng với một số động tác khởi động, đặc biệt là vùng khuỷu tay , các khớp chi dưới và dây chằng quan trọng, cần phải trong trạng thái sẵn sàng hoạt động, các bạn có thể tập bài tập khởi động như ép dây chằng hoặc chạy bộ khoảng 10 phút.

——Các bạn nên trang bị một số dụng cụ bảo hộ chuyên dùng trong trượt Patin như miếng bảo vệ cổ tay, khuỷu tay, đầu gối và mũ bảo hiểm.

——Nên trượt ở những nơi có bề mặt bằng phẳng, không bị ảnh hưởng bởi bất kì một vật thể nào. Nên tránh xa một số khu vực nguy hiểm cho trượt Patin như: nhứng nơi có cát, cành cây, lá cây, gạch đá hoặc vũng nước,…

——Để bảo vệ mắt cá chân của bạn, trước khi bắt đầu trượt hãy cố định vùng mắt cá chân của bạn bằng dây giày hoặc khóa giày.

——Nếu bạn trượt Patin vào buổi tối thì nên mặc hoặc mang theo một số đồ phản quang .

3. Kiểm tra giày. Trước khi đi giày COUGAR cần phải kiểm tra một số bộ phận của giày:

——Xoay thử tất cả các bánh của giày, kiểm tra vòng bi và độ khớp của trục bánh.

——Kiểm tra các ốc của bánh giày và một số bộ phận phải dùng ốc để cố định khác, phải đảm bảo các con ốc đã được vít chặt đặc biệt là đối với những đôi giày vừa thay bánh.

——Kiểm tra độ mới và cũ của bánh, những bánh đã bị mài mòn quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng và hạn chế tính năng của giày.

——Kiểm tra độ mới, cũ của phanh, kiểm tra tất cả các bộ phận giảm tốc độ, phải đảm bảo những bộ phận này vẫn hoạt động bình thường.

——Kiểm tra độ mới, cũ của dây giày và độ rộng hẹp của khóa giày, trong trường hợp cần thiết thì cần phải thay hoặc điều chỉnh lại cho phù hợp với chân của mình. ——Kiểm tra khung giày ( phòng trường hợp khung bị nứt, gãy hoặc cong)

——Nên đi tất chuyên dụng chơi thể thao.

4. Chuẩn bị bắt đầu: Trước khi bắt đầu nên học cách dừng lại. Phanh của giày trượt Patin COUGAR được chia thanh hai loại là phanh đơn và phanh kép. Phanh kép để chỉ ha

hướng dẫn trượt patin2

 

giay-patin-k6_master.jpg